วันพุธ ที่ 24 สิงหาคม 2565 โรงเรียนวัดผาสุกมณีจักร จัดกิจกรรมวันอาเซียนและวันวิทยาศาสตร์ประจำปี 2565  โดยมีนางสาว สมจิตร รอดเพชร ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี ภายในกิจกรรม จะมีการแสดง ชุดอาเซียน ,การแสดง Seience Show และ การประกวดชุดรีไซเคิล การเข้าฐานการเรียนรู้ ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล 2  ถึงระดับชั้นประถมศึกษา ปีที่ 6 ซึ่งนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมด้วยความสนุกสนาน ได้รับความรู้และทักษะต่างๆ กิจกรรมจัดขึ้นบริเวณลานอเนกประสงค์โรงเรียนวัดผาสุกมณีจักร